Hotline

0938.36.1189 Ms.Tuyền

0909.632.189 Ms. Giang
093.4000.769 Mr. An

Công ty May APD tổ chức đi du lịch cán bộ nhân viên

Date: 21.08.2018 | Tin tức & Sự kiện

Hàng năm công ty Sản xuất may mặc APD thường niên tổ chức chương trình đi du lịch cho cán bộ nhân viên, tích cực sản xuất hàng hóa, nâng cao hiệu quả trong quá trình sản xuất ngành may mặc. Xưởng may áo thun APD đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và những chiếc áo thun đồng phục do chúng tôi sản xuất luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và thiết kế của sản phẩm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ, sẳn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đề ra cũng như là giúp khách hàng hoàn thiện những chiếc áo thun quảng cáo.

xem đón các bạn nhân viên may ao thun tại đây

Địa điểm chúng tôi tham quan là nơi Đảo Nam Du Tại TP. Rạch Giá - Kiên Giang ...Lịch tour của chương trình như sau:

Để ra quần đảo Nam Du, bạn cần phải xuống thành phố Rạch Giá – Kiên Giang.

Phương tiện di chuyển dễ nhất là xe chúng tôi đưa rước cán bộ nhân viên tại Xưởng may APD, tại Huyện Chợ Lách. Bạn nên đi chuyến 23h để tới Rạch Giá lúc 6h sáng hôm sau.

Sau khi đến Rạch Giá - Kiên Giang bạn có thể đi tàu cao tốc khoảng 2 giờ là ra đến đảo Nam Du.

Hiện nay có rất nhiều hãng tàu cao tốc chất lượng cao phục vụ thường xuyên, các bạn nhớ theo dõi lịch tàu chạy để sắp xếp thời gian di chuyển sao cho hợp lý. Công ty may áo thun APD chúng tôi liên kế đặt tuor tàu vé.

Các hãng tàu khởi hành từ Rạch Giá đi đảo Nam Du: * Hãng tàu Supper Đông: - Loại tàu: Tàu Cao Tốc. - Lịch trình: Rạch Giá – Hòn Tre – Hòn Sơn – Nam Du. - Thời gian di chuyển: 2 tiếng.

Giờ khởi hành: Rạch Giá lúc 8h15 đến đảo Nam Du là 10h15, Nam Du lúc 12h15 đến Rạch Giá là 2h15 * Hãng tàu Ngọc Thành: - Loại tàu: Tàu Cao Tốc. - Lịch trình: Rạch Giá – Hòn Tre – Hòn Sơn – Nam Du. - Thời gian di chuyển: 2 tiếng.