Hotline

0938.36.1189 Ms.Tuyền

0909.632.189 Ms. Giang
093.4000.769 Mr. An

GoViet có tổng giám đốc mới

Date: 08.07.2020 | Tin tức & Sự kiện

GoViet cho biết đã bổ nhiệm tổng giám đốc mới đồng thời sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam. GoViet cho biết việc hợp nhất này đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty để mở rộng hơn nữa hoạt động tại thị trường Việt Nam. Dẫn dắt chương mới cho nền tảng này là ông Phùng Tuấn Đức, với vai trò Tổng giám đốc Gojek Việt Nam.

Ông Đức vốn là nhà đồng sáng lập, nguyên Giám đốc Vận hành GoViet. "Từ khi thành lập GoViet, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Gojek để xây dựng một hệ sinh thái tốt bao gồm những người dùng và các đối tác, nhằm mang lại cuộc sống thuận tiện hơn cho người Việt Nam", ông Đức tuyên bố. Đồng thời, ông cho rằng việc, hợp nhất đồng nghĩa mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, tăng cơ hội thu nhập của tài xế và đối tác nhà hàng. Theo đó, ứng dụng GoViet sắp được nâng cấp thành Gojek Việt Nam, hứa hẹn sẽ có giao diện đơn giản, gọn gàng hơn và nhiều tính năng cải tiến. Người dùng cũng có thể sử dụng các dịch vụ của Gojek ở Indonesia, Singapore và Thái Lan. may ao gio Gojek

Ông Phùng Tuấn Đức đươc bổ nhiệm là Tổng giám đốc Gojek Việt Nam. Ảnh: GoViet Ông Phùng Tuấn Đức được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Gojek Việt Nam. Ảnh: GoViet. GoViet được thành lập tháng 8/2018 và đến nay hoạt động trên 3 lĩnh vực gồm gọi xe (GoBike), giao hàng (GoSend) và đặt đồ ăn (GoFood). Nền tảng này hiện có mặt tại Hà Nội và TP HCM, với hơn 150.000 đối tác tài xế và 80.000 nhà hàng, phần lớn trong số đó là các cửa hàng siêu nhỏ, nhỏ và vừa. Trong năm đầu hoạt động, công ty đạt mốc 100 triệu đơn hàng. Con số này nhanh chóng tăng gấp đôi thành 200 triệu chỉ sau sáu tháng. Chưa đầy 2 năm có mặt ở Việt Nam, GoViet trải qua nhiều biến động về nhân sự cấp cao. Cuối tháng 3/2019, công ty xác nhận ông Nguyễn Vũ Đức rời vị trí tổng giám đốc, bà Nguyễn Bảo Linh cũng chia tay vai trò phó tổng giám đốc phụ trách phát triển. Đến cuối tháng 4 cùng năm, bà Lê Diệp Kiều Trang được bổ nhiệm vào vị trí tổng giám đốc nhưng chỉ điều hành trong 5 tháng.

Ảnh của GoViet

Từ thời điểm trung tuần tháng 9/2019 đến trước khi ông Phùng Tuấn Đức trở thành Tổng giám đốc Gojek Việt Nam, GoViet trống vị trí tổng giám đốc. Trang phục mới của tài xế GoViet sau khi chuyển đổi thành Gojek Việt Nam. Ảnh: GoViet Trang phục mới của tài xế GoViet sau khi chuyển đổi thành Gojek Việt Nam. Ảnh: GoViet Ông Andrew Lee, Giám đốc các thị trường Quốc tế của Gojek cho biết, Việt Nam là thị trường nước ngoài đầu tiên ngoài Indonesia của công ty.

mẫu may áo gió goviet

Ảnh của Goviet

Vị này cho rằng không ai phù hợp hơn ông Phùng Tuấn Đức trong vị trí tổng giám đốc sau hợp nhất. "Ông Phùng Tuấn Đức là người sẽ lãnh đạo việc thực hiện chiến lược mang tính địa phương hóa cao của Gojek tại thị trường Việt Nam và tiếp tục định hình việc phát triển sản phẩm", ông Andrew Lee nói.

https://vnexpress.net/goviet-co-tong-giam-doc-moi-4124968.html