Hotline

0938.36.1189 Ms.Tuyền

0909.632.189 Ms. Giang
093.4000.769 Mr. An

May áo gió quà tặng tri ân khách hàng

Date: 26.08.2015 | Tin tức & Sự kiện

Bạn đã tìm đúng nơi sản xuất may áo gió và đúng mẫu, chất liệu vải như miro, vải suýt, vải gió...Quy cách may áo 1 lớp, áo gió 2 lớp, áo gió 3 lớp thêu logo hay in logo trên ngực áo. Chúng tôi nhận sản xuất chuyền khép kín về áo gió đồng phục, áo gió quà tặng khách hàng giá gốc tại xưởng, đáp ứng thời gian nhanh, đạt tiêu chí chất lượng sản phẩm. Xưởng may An Phát Đạt chúng tôi chuyên nhận gia công may gió giá cả hợp lý, may chuyên nghiệp hàng chất lượng cao, thiết kế mẫu, thêu logo chất liệu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất ko thông qua dịch vụ thương mại nên quý khách có thể an tâm về giá cả, thời gian giao hàng.

xưởng may áo gió đồng phục

Xem xưởng may áo gió

xưởng may áo gió

may áo gió

Xưởng may áo gió đồng phục

xưởng may áo gió apd

Xưởng may áo gió

mẫu may áo thun đồng phục

Xưởng may An Phát Đạt chúng tôi nhận địnhcó xu hướng quan tâm hơn đến đồng nghiệp, người làm chung. Đó là sự thực, lúc này chúng ta không chỉ quan tâm đến sự trưởng thành về mặt cá nhân hay sự nghiệp của bản thân mà còn của cả đồng nghiệp nữa. Chất lượng sản phẩm may áo thành phẩm đẹp.

Xưởng chúng tôi luôn chú trọng đến đường kim mũi chỉ và chất lượng luôn đảm bảo chất liệu vải. Hãy đến với công ty may đồng phục An Phát Đạt chúng tôi để có được những chiếc bộ đồng phục, mẫu áo thun cao cấp chất lượng sản phẩm và giá tốt nhất.