Hotline

0938.36.1189 Ms.Tuyền

0909.632.189 Ms. Giang
093.4000.769 Mr. An

Nhà xưởng may áo thun đồng phục Hdbank

Date: 13.04.2016 | Tin tức & Sự kiện

Xưởng may áo thun đồng phục, mẫu áo thun thiết kế theo yêu cầu khách hàng như mẫu áo thun đồng phục HDbank, mẫu áo thun đồng phục ngân hàng ACB, áo thun đồng phục Viettell, ...Nhà xưởng An Phát Đạt hợp tác nhiều đơn vị sản xuất cung ứng áo thun đồng phục nhân viên, mẫu thiết kế theo yêu cầu.

Công nhân may áo thun đồng phục

Công nhân may áo thun đồng phục

Chuyền may áo thun đồng phục, may áo gió

Chuyền may áo thun đồng phục, may áo gió

Mẫu áo thun đồng phục hướng đa số sử dụng áo sơ mi là chính thì hiện nay xu hướng dùng áo thun làm đồng phục đang dần được các công ty, trường học, đội nhóm sử dụng vì tính tiện dụng, thoáng mát và thoải mái mà áo phông mang lại và nhất là đây là kiểu áo có thể thích hợp với cả nam lẫn nữ. Khi thiết kế áo phông để làm áo đồng phục thì việc chọn lựa kiểu, màu sắc và chất liệu may áo là những vấn đề thường gây khó khăn cho nhiều người. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình 1 địa chỉ chuyên thiết kế và may áo phông đồng phục để giúp bạn thực hiện những vấn đề này 1 cách dễ dàng hơn việc bạn tự thực hiện.

Mẫu áo thun đồng phục ngân hàng Agribank

Mẫu áo thun đồng phục ngân hàng Agribank

Công ty May An Phát Đạt là 1 địa chỉ chuyên sản xuất áo phông hay còn gọi may áo thun uy tín cho những ai có nhu cầu thiết kế và may áo phông đồng phục. Doanh nghiệp may An Phát Đạt Trải qua hơn năm năm hoạt động trong ngành sản xuất may áo thun đồng phục số lượng lớn và cung cấp áo thun cho các siêu thị lớn. Nhà Xưởng may áo thun An Phát Đạt đã tạo được lòng tin cho Khách hàng bằng những sản phẩm áo phông có chất lượng cao cấp, giá thành hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Mẫu áo thun đồng phục HDbank

Mẫu áo thun đồng phục HDbank

Mẫu đồng phục ngân hàng

Mẫu đồng phục ngân hàng

Từ nhà hệ thông sản xuất chuyền may áo gió khép kín chúng tôi có được lợi thế cạnh tranh này là do xưởng may An Phát Đạt có được nhà máy dệt, theo mẫu đồng phục, theo màu sắc theo đơn hàng lớn, nguồn vải chất lượng nhập trực tiếp từ nước ngoài thường xuyên với số lượng lớn nên luôn có được giá cạnh tranh nhất. Xưởng An Phát Đạt thương hiệu sản xuất áo phông đồng phục được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến mỗi khi có nhu cầu thiết kế và sản xuất áo thun đồng phục. Gapie Fashioncam kết luôn không ngừng đem đến tay khách hàng những sản phẩm áo phông đồng phục được làm từ chất liệu tốt nhất với thiết kế đẹp và đường may tinh tế. Bên cạnh các khách hàng lẻ,  Xưởng An Phát Đạt còn cung cấp áo thun cho đơn vị tổ chức sự kiện, tổ chức từ thiện, đồng phục công nhân các xí nghiệp...

Xem Mẫu may áo thun đồng phục