Hotline

0938.36.1189 Ms.Tuyền

0909.632.189 Ms. Giang
093.4000.769 Mr. An

Xem nhà xưởng may áo thun đồng phục giá gốc

Date: 14.09.2016 | Tin tức & Sự kiện

Xưởng may An Phát Đạt nhận thông tin đơn hàng của đơn vị khách hàng gửi hàng xuất khẩu sang thị trường trung đồng, "Xưởng An Phát Đạt vừa có khách đặt may 165600 chiếc áo T shirt, nếu doanh nghiệp đáp ứng được báo giá sản xuất mới nhận được yêu cầu từ ông Erez, Giám đốc 1 công ty xuất nhập khẩu từ Israel cho biết công ty ông đang cần mua số lượng lớn áo t-shirt trắng. Xưởng may An Phát Đạt mới nhận được yêu cầu từ ông Erez, Giám đốc 1 công ty xuất nhập khẩu từ Israel cho biết công ty ông đang cần mua số lượng lớn áo t-shirttrắng. Chúng tôi xin gửi tới quý vị chi tiết đơn hàng do ông cung cấp.

Xương may áo khoác, may áo gió giá gốc

Xương may áo khoác, may áo gió giá gốc

“Xin chào! Tôi là Erez, Giám đốc quản lý, người đại diện giao dịch Công ty của chúng tôi được thành lập từ năm 1990, chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và thương mại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trang trí và in hình lên bóng bay, các sản phẩm quảng cáo và quà tặng. Sản phẩm của chúng tôi được nhập từ Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và bán lại cho các công ty lớn tại Israel và trên toàn thế giới. Hiện tại chúng tôi đang cần đặt số lượng lớn áo t-shirt trắng để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo. may áo thun

Xưởng dệt vải thun sản xuất khẩu

Xưởng dệt vải thun sản xuất khẩu

Dưới đây là chi tiết yêu cầu đối với sản phẩm: Mẫu sản phẩm do ông Erez cung cấp Tên sản phẩm: Áo t-shirt màu trắng cổ tròn, in màu 2 mặt như trong hình Chất liệu: 100% cotton, 140gsm Cỡ: S, M, L, XL ,XXL Bảng quy đổi kích cỡ áo Số lượng: 165.000 chiếc Quý vị hãy báo cho tôi giá FOB tại cảng của quý vị. Đây là lần đầu tiên tôi nhập khẩu áo nên hy vọng có thể nhận được mức giá tốt nhất của quý vị để tiến tới hợp tác lâu dài. Xin cảm ơn quý vị!”

xưởng may áo gió

Xưởng may áo thun An Phát Đạt trả lời mail khách hàng....Xem xưởng may áo gió