Hotline

0938.36.1189 Ms.Tuyền

0909.632.189 Ms. Giang
093.4000.769 Mr. An

Xem tiếp xưởng may áo thun đồng phuc

Date: 06.05.2016 | Tin tức & Sự kiện

Bạn đã chon đơn vị thật sự nhà xưởng may áo thun, áo gió, may áo khoác đồng phục chưa??? Liên hệ chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được năng lực sản xuất chúng tôi, Cơ sở sản xuất may áo gió An Phát Đạt đã được nhiều đối tác trong và ngoài nước lựa chọn sản xuất đơn hàng. Xưởng may An Phát Đạt đã thực hiện đơn hàng thiết kế, may áo thun và in ấn logo cho công ty tài chính thuộc hệ thống ngân hàng á châu ACB.

Nhà xưởng dệt vải thun đồng phục ngân hàng ACB

Nhà xưởng dệt vải thun đồng phục ngân hàng ACB

ACB Leasing là tổ chức tín dụng phi ngân hàng 100% trực thuộc Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu (ACB), và đơn vị đã ký kết hợp đồng áo thun đồng phục ACB nhận diên thương hiệu mới. Lên from mẫu áo thun đồng phục đợn vị ngân hàng

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục ngân hàng ACB

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục ngân hàng ACB

Chính thức nhân viên may áo mẫu đồng phục

Chính thức nhân viên may áo mẫu đồng phục

Mẫu áo thun sự kiện đơn vị ngân hàng ACB

Mẫu áo thun sự kiện đơn vị ngân hàng ACB

Trích nguồn ngân hàng ACB "Với chiến lược cạnh tranh bằng sự khác biệt hóa, ACB Leasing đã và đang liên tục nghiên cứu đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, hài hòa lợi ích các khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước. Những hoạt động kinh doanh chính: ▪ Cho thuê tài chính. ▪ Mua và cho thuê lại theo hình thức cho thuê tài chính (Leaseback). ▪ Cho thuê vận hành. ▪ Thực hiện dịch vụ ủy thác, quản lý tài sản & bảo lãnh liên quan đến hoạt động cho thuê tài chính. ▪ Tư vấn những dịch vụ liên quan đến nghiệp vụ cho thuê tài chính."

Xem tiếp nhà xưởng may áo gió