Hotline

0938.36.1189 Ms.Tuyền

0909.632.189 Ms. Giang
093.4000.769 Mr. An

Xưởng đặt may áo thun giá rẻ

Date: 30.05.2016 | Tin tức & Sự kiện

Bạn đang cần đặt may in áo thun đồng phục cho nhân viên, may áo thun đồng phục nhóm - lớp , may áo thun quảng cáo- sự kiện, làm quà tặng ....... Và câu hỏi lớn nhất ban đặt ra lúc này là tìm một xưởng may áo thun giá rẻ? Đó phải là Xưởng may in áo thun uy tín, mẫu mã đẹp, đa dạng, chất lượng vải tốt nhất và giá cả phải chăng .
Xưởng Đặt May, In Áo Thun Giá Rẻ 
Bạn đang loay hoay tìm một xưởng nhận đặt may Áo Thun uy tín và chất lượng ?
Xưởng may áo thun
Xưởng may áo thun đồng phục APD
Xưởng may áo gió
Xưởng may áo gió
 
Xưởng May Áo Thun APD chuyên nhận may Áo Thun Đồng Phục, may in áo thun đồng phục công sở, may áo thun sự kiện, quảng cáo, áo thun nhóm - đồng phục lớp ....vv trên cả nước với chất lượng tốt nhât, giá thành cạnh tranh nhất .
 
Xưởng may APD chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệp trong linh vực may áo thun với nhiều xưởng may, xưởng in áo thun thun cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệp lâu năm chắc chắn sẽ mang đến ho khách hàng những sản phẩm áo thun hoàn hảo .
 
Xưởng may APD nhận đặt may áo thun và cung cấp may in áo thun các loại 
- May in áo thun quảng cáo (Có in thêu logo và Tên công ty )
- May in áo thun làm quà tặng, khuyến mãi ( Có in thêu logo và Tên công ty)
- May in áo làm áo nhóm, áo lớp ( Có in và thêu theo yêu cầu )
- May in áo thun đồng phục công ty, nhà hàng , quán ăn
 
Khi đến với Xưởng may APD khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế phác thảo từ 2-3 in may áo thun để quý khách lựu chọn . Các mẫu này được thiết kế khi đã trao đổi và lắng nghe ý kiến của khách hàng .
Mẫu may áo thun đồng phục
Mẫu may áo thun đồng phục
- Khi tiến hành sản xuất áo thun hàng loạt, Xưởng may áo thun chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu áo thun để giúp khách hàng hình dung về sản phẩm cuối cùng mà mình nhận được. May áo thun, in áo thun đồng phục trên các chất liệu : Vải da cấ sấu 4 chiều. vải cá sấu 2 chiều, thun coton , thun mè, thun cá mập ..........
- Xưởng may áo thun đồng phục APD  có thể sản xuất những đơn hàng từ 100- 200 đến những đơn hàng từ từ 1000- 80.000 áo .Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công may, in thêu logo .
In áo thun đồng phục
- Khi sản phẩm may hoàn tất, Xưởng may áo thun giá rẻ APD chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất .Chúng tô sẽ miễn phí giao hàng trong khu vực TP . Hồ Chí Minh.Còn với các tỉnh thành khác , chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và thời gian gaio hàng .
 
Xưởng may APD với phương châm : Uy tín - Chất lượng - Đảm bảo thời gian giao hàng đúng thời hạn chắc chắn chúng tôi sẽ mang cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất .APD luốn có những chính sách chiết khấu cho những công ty đặt may áo thun với số lượng lớn