Hotline

0938.36.1189 Ms.Tuyền

0909.632.189 Ms. Giang
093.4000.769 Mr. An

Xưởng may áo khoác đồng phục doanh nghiệp

Date: 23.04.2016 | Tin tức & Sự kiện

Xưởng may áo khoác đồng phục doanh nghiệp, cty may áo khoác An Phát Đạt lên ký nhận đơn hàng sản xuất áo khoác Grab đơn hàng thiết lên from thiết kế mẫu áo khoác đồng phục giá cạnh tranh,...xem xưởng may áo khoác sự kiện, may áo khoác đồng phục giá tốt...Liên hệ trực tiếp nhà xưởng may áo khoác chúng tôi bạn yên tâm về mẫu, cũng như sản phẩm.

Xưởng may áo khoác đồng phục, may áo khoác quà tặng

Xưởng may áo khoác đồng phục, may áo khoác quà tặng

mẫu may áo khoác Grab

mẫu may áo khoác Grab

Mâu may áo thun đồng phục

Mâu may áo thun đồng phục

May áo khoác Grab đã đem đến dịch vụ khách hàng, Không chỉ mang đến một dịch vụ đặt xe ôm hiện đại, GrabBike còn tạo nên một quy chuẩn về an toàn giúp mọi hành khách luôn an tâm khi sử dụng GrabBike như một phương tiện đi lại chính trong ngày. Biết trước giá, không lo trả giá Một trong những lo âu của hành khách khi đi xe ôm là các chiêu “hét giá”, “trả giá” mà các tài xế xe ôm thường sử dụng đặc biệt đối với những hành khách phương xa không rành đường. Chị Nguyễn Thị Giàu, quê tại An Giang, chia sẻ với người viết bài đã từng phải trả cho một chuyến xe ôm từ bệnh viện Chợ Rẫy ra đến vòng xoay Nguyễn Tri Phương (TP.HCM) đến hơn 100 nghìn đồng, trong khi quãng đường không có 2 cây số.

Mẫu áo khoác Grab đơn vị đang chạy xe

Mẫu áo khoác Grab đơn vị đang chạy xe

Xưởng may áo khoác An Phát Đạt đưa, Thắc mắc về quãng đường quá gần và giá tiền quá đắt, chị Giàu được bác xe ôm trả lời gọn lõn: “Phí vận chuyển là 40 nghìn, phần còn lại là… phí mua chỗ đậu xe tại bệnh viện (?!)”. Sử dụng dịch vụ GrabBike, hành khách không chỉ biết trước tài xế sắp đón mình là ai, đi xe biển số gì, mà còn biết trước giá tiền phải trả, không phải lo tài xế trả giá, hoàn toàn yên lòng để hoàn thành chuyến đi. Bên cạnh đó, tài xế GrabBike mỗi người mỗi cảnh, ngồi sau lưng các bác tài đôi khi bạn còn được nghe kể những câu chuyện rất đời thường nhưng vô cùng thú vị. An toàn hơn với bảo hiểm Tài xế GrabBike luôn được trang bị đầy đủ mũ bảo hiểm đạt chuẩn, may áo khoác, áo thun đồng phục… để luôn hành nghề trong tình trạng tốt nhất, từ đó nâng cáo chất lượng phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, bất cứ ai đi xe máy tại Việt Nam đều phải mua bảo hiểm bắt buộc.

Mẫu nón bảo hiểm Grab

Mẫu nón bảo hiểm Grab

Tuy nhiên với GrabBike như thế là chưa đủ. Hiện nay, tất cả tài xế GrabBike còn được trang bị thêm bảo hiểm tự nguyện tai nạn dân sự, với mức bồi thường lên đến 20 triệu đồng (cho cả tài xế và hành khách). Đây cũng là một điểm sáng về an toàn giúp Grab tạo nên một khác biệt mạnh mẽ so với các ứng dụng đặt xe khác. Không ngại kẹt xe, không sợ thiếu xe GrabBike là lựa chọn hàng đầu khi bạn phải đi đâu đó vào giờ cao điểm. Lợi thế của xe máy thì ai cũng thấy, giúp bạn len lỏi khắp các hang cùng ngõ hẻm để đi đến nơi trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt trong tình trang kẹt xe, xe máy lại là một trong những phương tiện được đường phố ưu ái những lối đi tắt.

Nhà xưởng may áo khoác An Phát Đạt

Nhà xưởng may áo khoác An Phát Đạt

Ngoài ra, với hệ thống hơn 220,000 tài xế tham gia sử dụng ứng dụng Grab, bạn không phải lo nếu như đặt xe mà không có ai đến đón mình. Sự thông minh và tiện ích của GrabBike sẽ giúp tìm ra ngay một tài xế gần bạn nhất để phục vụ bạn chu đáo. Hãy tải ngay ứng dụng Grab trên Google Play hoặc Apple Store để lựa chọn GrabBike mỗi ngày bạn nhé!...Đặt áo khoác đồng phục