Hotline

0938.36.1189 Ms.Tuyền

0909.632.189 Ms. Giang
093.4000.769 Mr. An

Xưởng May Áo thun chạy bộ Marathone vì môi trường

Date: 31.08.2015 | Tin tức & Sự kiện

May Áo thun chạy bộ Marathone, áo thun được thiết kế chạy bộ. Ngày 30/8, 4.200 vận động viên đến từ hơn 37 quốc gia trên thế giới đã tranh tài giải Marathone quốc tế Đà Nẵng ở các cụ ly marathon 42,195 km, bán marathon 21,0975 km và phong trào 5 km. Đây là lần thứ ba Đà Nẵng đăng cai cuộc thi này. Từ 4h sáng, các vận động viên đã có mặt ở công viên Biển Đông để bắt đầu cuộc tranh tài trên đường chạy đã được đo lường và cấp giấy chứng nhận bởi IAAF - AIMS (Hiệp hội Thể dục Quốc tế và Hiệp hội Marathon quốc tế). in ao thun

áo thun cuộc đua

Các vận động viên tham gia giải phong trào tại cuộc thi Marathone quốc tế Đà Nẵng 2015. Nguyễn Đông. Với thông điệp Run For Peace - Chạy vì hòa bình, cuộc thi còn tạo cảm hứng cho các vận động viên khi được chạy trên những cung đường đẹp nhất Việt Nam với phong cảnh núi - biển kết hợp với sông và những cây cầu ấn tượng ở Đà Nẵng, như đường Võ Nguyên Giáp, cầu Trần Thị Lý,.. Kết quả, ở cự ly 42km, giải nhất nam thuộc về vận động viên Koji Nishizawa (Nhật Bản), nhất nữ là Hoàng Thị Thanh của Việt Nam. Ở cự ly 21km, nhất nam là vận động viên Lê Văn Tuấn của Việt Nam, vận động viên Uekuma Hiromi (Nhật Bản) về nhất nữ. Cũng như các cuộc thi quốc tế tầm cỡ khác, hệ thống cảm ứng, chip điện tử được cài đặt sẵn trên từng số BIB và tất cả các thành tích ghi được đều được công nhận trên tất cả các cuộc thi lớn trên thế giới. (vnexpress.net)

Xưởng may áo thun đồng phục sản xuất theo chương trình Marathone, chạy bộ cùng đồng hành vị sức khẻo, Đơn vị May áo thun chạy Marathone Xưởng may An Phát Đạt rất tự hào là đơn vị may áo thun này.

may ao thun Marathone