Hotline

0938.36.1189 Ms.Tuyền

0909.632.189 Ms. Giang
093.4000.769 Mr. An

Xưởng may gia công áo khoác trẻ em

Date: 09.01.2016 | Tin tức & Sự kiện

Xưởng may áo khoác baby An Phát Đạt chuyên nhận may gia công các loại hàng cung cấp thời trang đồng phục, tuyển đại lý bán hàng shop online về áo khoác trẻ em, áo khoác baby 093.4000.769 tư vấn báo giá tốt may gia công áo khoác các loại thời trang. 

Xưởng may áo khoác baby tại nhà xưởng APD

Xưởng may áo khoác baby tại nhà xưởng APD

Nhà xưởng may áo khoác trẻ em, may áo khoác baby theo yêu cầu

Nhà xưởng may áo khoác trẻ em, may áo khoác baby theo yêu cầu

mẫu áo khoác trẻ em xưởng may áo khoác trẻ em giá rẻ

CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI VẢI

Biết được một số kiến thức về ưu nhược điểm của các loại vải, khi đặt may đồng phục bạn sẽ chọn những trang phục thực sự thích hợp với nhu cầu của mình.

VẢI COTTON Là chất liệu may mặc phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu này có thể được đan, dệt với độ dày, mịn, trọng lượng khác nhau nên có thể sử dụng để may hầu hết các loại trang phục. Cotton là chất liệu được ưa chuộng nhất vì phù hợp với mọi vóc dáng, thích nghi tốt trong tất cả các môi trường thời tiết.

Nhà xưởng chuyên nhận may gia công áo khoác trẻ em giá rẻ tphcm

Nhà xưởng chuyên nhận may gia công áo khoác trẻ em giá rẻ tphcm

Ưu điểm: Độ bền cao, giặt nhanh khô. Hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt, mang lại sự thoải mái cho người mặc. Vải thun Cotton Thành phần: 100% Cotton. Vải cotton xuất phát chính từ vải sợi bông. Khi người ta biết trồng cây bông, đợi cho quả bông chín nó bung ra, và họ đi thu lại những sợi bông thô ở trong quả bông đã nứt ra. mang về. tẩy qua , họ đem xe thành sợi và từng cuộn sợi bông để dệt quần áo.

Tính chất: Hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt và làm mát cơ thể. Nhược điểm: giá thành cao, mình vải cứng, có cảm giác khô thường là lựa chọn của các khách hàng nam Vải thun: 65/35 Thành phần: Sợi gồm tỉ lệ 35 % Cotton, 65 % nilon (Poliester).

Xưởng dệt vải thun đồng phục giá tốt

Xưởng dệt vải thun đồng phục giá tốt

Tính chất: Do có sợi pha nilon (Poli) nên mặc sẽ nóng hơn, ít hút ẩm nhưng mình vải có cảm giác mềm mại hơn. Giá thành rẻ, chất lượng tương đối, là lựa chọn của đa số khách hàng không yêu cầu cao về chất lượng. Để vải có độ co dãn nhiều, người ta cũng pha thêm sợi Spandex. Vải thun PE: Poliester Thành phần: Sợi gồm 100 % nilon (Poliester). Tính chất: giá thành rẻ nhất, vải không hút ẩm, mặc vào rất nóng, mình vải không đẹp nhanh bị xù lông. in áo khoác

Mẫu vải thun đồng phục giá tốt

Mẫu vải thun đồng phục giá tốt

VẢI KAKI Có độ cứng và dày hơn so với các chất liệu khác nên thường được dùng để may đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục bệnh viện… Kaki có hai loại chính: có thun (có độ co giãn) và không thun Ưu điểm: ít nhăn, dễ giặt ủi, cầm màu tốt. VẢI KATE Vải có nguồn gốc từ sợi TC – là sợi pha giữa Cotton và Polyester. Ưu điểm: Thấm hút ẩm tốt, mặt vải phẳng mịn, dễ dàng giặt ủi. Xem mẫu may áo gió